• hotline 024.6688.2999
  • email tuyensinh@eduon.edu.vn

Học Đại Học Từ Xa Ngành Sư Phạm Hệ Chính Quy Mới Nhất

Học Đại học từ xa ngành sư phạm là hình thức học mà được nhiều thí sinh tìm kiếm và học tập hiện nay. Tuy nhiên số trường tuyển sinh các nhóm ngành sư phạm còn khá hạn chế.

Vì vậy để tìm được ngồi trường theo học chuyên ngành này cũng còn khá khó khăn. Hiêu được nhu cầu này, EduOn hiện đang là đối tác tuyển sinh trực tuyến cho nhiều trường đại học trên toàn quốc hiện nay

Nếu các học viện đang có nhu cầu theo học khối ngành này mà chưa biết lựa chọn ở đâu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Chương trình học Đại học từ xa ngành sư phạm

Học Đại học từ xa ngành sư phạm là phương pháp giảng dạy từ xa.

Chương trình đào tạo từ xa được bao hàm bởi các yếu tố

• Khoảng cách địa lý xa giữa giảng viên và học viên.
  • Nội dung dạy học truyền tới học viên chủ yếu qua hình thức thể hiện gián tiếp như văn bản, video, hình ảnh, hoặc số liệu máy tính
  • Sự tương tác, liên hệ giữa giảng viên và sinh viên có thể tức thời hoặc chậm một thời gian

Đây là hình thức đào tạo mà người học có thể học tại nhà, học mọi lúc mọi nơi, học bất kỳ thời gian nào phù hợp với công việc

Tuy nhiên với hình thức đào tạo này học viên cần phải có tính chủ động và kiên trì

Học Đại học từ xa ngành sư phạm có ưu điểm gì?

Một số ưu điểm có thể kể tới của chương trình học Đại học từ xa ngành sư phạm như sau:

• Học linh hoạt, mọi lúc mọi nơi: Chương trình học trực tuyến mọi lúc – mọi nơi – mọi khung giờ
    • Giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí như đi lại, sinh hoạt
    • Sau khi tốt nghiệp, bạn vẫn có thể vào tra cứu tài liệu.
  • Tiết kiệm thời gian: Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ 2h – 3h khi rảnh để học trực tuyến, mà lượng kiến thức vẫn đảm bảo như học trực tiếp. Các video bài giảng đã được thu trực tiếp, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn video mình muốn học.
  • Tiết kiệm chi phí: Thường các lớp học trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí (có thể giảm 60%) cho các khoản chi phí về cơ sở vật chất của trường. Chi phí đi lại, học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí khoá học và có thể đăng kí bao nhiêu khoá học mà họ cần
  • Đào tạo mọi lúc mọi nơi: Kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng đầy đủ
    • Không giới hạn vị trí địa lí, địa điểm, thời gian học 24 giờ một ngày 7 ngày trong tuần.
    • Đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Lượng kiến thức và tài liệu học tập vẫn được đảm bảo giống như học tập chính quy

Thông tin tuyển sinh học Đại học từ xa ngành sư phạm

Một vài thông tin về chương trình học Đại học từ xa ngành sư phạm tại EduOn như sau:

Các khối ngành tuyển sinh

Các giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đang công tác trong ngành với các tiêu chuẩn phù hợp thuộc các ngành đào tạo cử nhân đại học sau:

Ngành Giáo dục Tiểu học

• Chương trình đào tạo 3 năm: Cho người có bằng tốt nghiệp SP Tiểu học trình độ từ Trung học Sư phạm (các hệ 9+3; 10+2; 12+1; 12+2) trở lên
  • Chương trình đào tạo 2,5 năm: Cho người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng SP Tiểu học

Ngành Giáo dục Mầm non

•  Chương trình đào tạo 3 năm: Cho người có bằng tốt nghiệp từ trình độ trung cấp SP mầm non trở lên.
  • Chương trình đào tạo 2,5 năm: Cho người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng SP Mầm non.

Thông tin đào tạo

Qua trình học Đại học từ xa ngành sư phạm học viên cần biết thông tin gồm:

Nội dung đào tạo

Đào tạo theo các chương trình đào tạo của trường đại học theo học đã ban hành.

Đối với các ngành sư phạm, chương trình đào tạo cập nhật các nội dung về đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với việc triển khai chương trình và sách giáo khoa mới.

Trường có nhiều chương trình đào tạo theo phương thức nối tiếp để hoàn chỉnh kiến thức bậc đại học, tương ứng với từng loại trình độ ban đầu của người học.

Hình thức đào tạo

Học viên được hướng dẫn tự học thường xuyên thông qua hệ thống các giáo trình (được phát đầy đủ theo các môn học cho từng học viên), tài liệu tham khảo, băng hình, băng tiếng.

Một số nội dung đào tạo được đưa lên trang Web của trường theo học

Học viên tập trung nghe giáo viên trực tiếp hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, ôn tập và tổng kết kiến thức.

Thời gian tập trung theo từng khu vực:

• Các tỉnh miền núi phía Bắc, các tỉnh từ Nghệ An trở vào phía Nam: Tập trung từ 6 đến 8 tuần vào các dịp hè hàng năm.
  • Các tỉnh đồng bằng, trung du phía Bắc và Bắc Trung bộ: Tập trung Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra, trường đại học sẽ thực hiện việc triển khai hướng dẫn tự học, giải đáp thắc mắc cho học viên trên trang Web của Trung tâm

Hình thức tuyển sinh

Tuyển sinh theo phương thức xét duyệt hồ sơ dự tuyển của học viên, không phải thi tuyển sinh.

Số lượng tuyển sinh tuỳ thuộc vào điều kiện dự học của mỗi học viên và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của địa phương.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

• Hồ sơ dự tuyển (theo mẫu)
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng) phù hợp với chương trình đào tạo được quy định
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (để trong phong bì ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau ảnh), 03 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận

Trên đây là thông tin về học Đại học từ xa ngành sư phạmEduOn đang tuyển sinh liên tục cả năm trên toàn quốc.

Hy vọng qua thông tin trên các thí sinh đã nắm rõ được về ngành đạo tạo này. Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Eduon

Địa chỉ: 155 Phố Viên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội