• hotline 024.6688.2999
  • email tuyensinh@eduon.edu.vn

Chương trình học MBA online – xu thế học tập mới nhất

Việc học MBA online cho người đi làm hiện trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người học có khả năng chủ động sắp xếp thời gian biểu của mình hợp lý mà vẫn đảm bảo được lịch trình học tập phù hợp, đạt chất lượng. Hãy cùng EduOn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình học này trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Vì sao nên chọn học MBA online ngay hôm nay?

Hầu hết các học viên khi đang đi làm việc chọn học MBA đều rất bâng khuâng, lo ngại và có nhiều băn khoăn. Nhưng trên thực tế, khi suy xét kỹ lưỡng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích từ tấm bằng MBA. Điều này hoàn toàn xứng đáng để học viên đánh đổi và theo học.

Học viên có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức mới

Bản chất các môn học MBA sẽ gồm có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng nền tảng của quản trị kinh doanh. Chương trình học bao gồm nhiều mảng kinh tế liên quan đến nhau như: Lên chiến lược, quản trị rủi ro, quản lý tài chính, nhân sự,… .

Các kiến thức này có thể áp dụng cho nhiều vị trí chuyên môn khác nhau. Đây cũng là thời điểm để các học viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc có thể trau dồi, bổ sung và hoàn thiện bản thân mình ngày càng tốt hơn. Học MBA Online giúp học có khả năng xây dựng tư duy, kiến thức & mở rộng tầm nhìn, nâng cao trình độ trong công việc tốt nhất.

Giảng viên giảng dạy MBA hầu hết đều là người có học vị cao với kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp. Nhiều học viên sau khi sở hữu bằng thạc sĩ MBA đã trở thành những quản lý cấp cao hoặc trở thành chủ của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, một lợi ích quan trọng khác đối với học viên trẻ tuổi là cơ hội học hỏi từ tiền bối giàu kinh nghiệm thương trường.

Có những định hướng cụ thể về sự nghiệp trong tương lai

Trên thực tế, con đường sự nghiệp thường chưa thể được xác định trong mắt những người mới đi làm. Tại thời điểm này, học thạc sĩ MBA sẽ là sự đầu tư hiệu quả để người trẻ từng bước trau dồi, học hỏi. Họ có thể dễ dàng tìm hướng đi đúng cho sự nghiệp của mình nhờ vào những yếu tố dưới đây:

  • Kiến thức từ MBA không dùng riêng cho một ngành nghề cụ thể nào, mà hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực. Bởi vậy nên khi được nhận bằng, người học hoàn toàn có thể tự tin tìm kiếm cơ hội ở nhiều mảng khác nhau.
  • Trong quá trình học tập, người học sẽ được gặp gỡ, kết nối với những người thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ vào những cơ hội này, người trẻ sẽ có cái nhìn đa chiều hơn trong mọi lĩnh vực. Từ đó giúp có những nhận thức và xác định rõ hướng đi phù hợp với mình.
  • Chương trình MBA cho người đi làm đề cao tính thực tiễn và tính cá nhân hoá. Học viên sẽ được khuyến khích vận dụng những trải nghiệm thực tế của bản thân vào việc học. Thông qua việc phối hợp nhịp nhàng giữa lý thuyết và thực tiễn, học viên có thể ứng dụng những điều được học vào sự nghiệp của mình một cách tốt nhất.
  • Việc sở hữu tấm bằng MBA quốc tế được công nhận rộng rãi còn là một điểm cộng lớn cho học viên khi đi xin việc. Nhất là tại các doanh nghiệp lớn, sự có mặt của MBA trong các hồ sơ, CV xin việc từ những người trẻ tuổi luôn là điều thu hút ánh nhìn của các chuyên viên tuyển dụng.

học MBA online

Thời điểm thích hợp đăng ký học tập

Bên cạnh đó, việc học này trở nên hấp dẫn hơn chính là tính thời điểm. Khi vừa mới rời xa môi trường học thuật, người trẻ sẽ dễ dàng bắt được nhịp độ của chương trình học này. Đây cũng là lúc bạn chưa có quá nhiều áp lực về tài chính hay gia đình. Từ đó, giúp bạn dễ dàng thu xếp được thời gian cho các buổi học.

Tham gia một khóa học thạc sĩ MBA online quốc tế ở Việt Nam sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với du học. Đồng thời vẫn đảm bảo học viên duy trì được những công việc hiện tại. Nếu học viên có một bảng thành tích tốt trong học tập cùng kinh nghiệm làm việc sẵn có, sẽ dễ dàng tạo ấn tượng trong mắt nhà tuyển sinh và cơ hội nhận được học bổng cao, hỗ trợ tài chính trong quá trình học tập.

Nâng cao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Một trong những lý do lớn nhất khiến bạn nên chọn học thạc sĩ MBA chính là tăng cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Với bằng cấp cao này, bạn sẽ được coi là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và dễ dàng thu hút mọi sự chú ý của các nhà tuyển dụng. Bằng thạc sĩ MBA cũng là một yếu tố quan trọng tiên quyết xét duyệt cho các vị trí quản lý cao cấp tại các công ty lớn.

Thúc đẩy phát triển kỹ năng quản lý

Học thạc sĩ MBA online không chỉ giúp bạn có những kiến thức chuyên môn sâu hơn mà còn giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý cần thiết, đạt thành công trong sự nghiệp. Trong quá trình học tập, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng như lãnh đạo, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả.

Ngoài ra, việc học thạc sĩ MBA online cũng giúp bạn rèn luyện khả năng làm việc nhóm và quản lý nhân viên. Từ đây, bạn có thể trở thành một người lãnh đạo xuất sắc trong công việc. Tất cả những kỹ năng này là tiền đề quan trọng trong con đường sự nghiệp của mình. Giúp bạn tự tin và thành công trong bất kỳ vị trí quản lý nào trong tương lai.

Những lợi ích học MBA online đem lại

Một số nhận định cho rằng chương trình đào tạo MBA có nội dung học khá phức tạp nên việc chọn học MBA online khuyến khích không nên. Nhưng điều này không hoàn toàn chính xác, bạn hãy theo dõi những lợi ích sau EduOn tổng hợp & chia sẻ:

Thời gian học tập linh hoạt

Hiện trên thực tế đã có rất nhiều trường đại học áp dụng hình thức học MBA trực tuyến. Đặc biệt, đối tượng người học của hình thức học này là những người đã đi làm, hình thức học online sẽ giúp học viên linh động hơn trong quá trình học tập. Đồng thời, học viên sẽ dễ dàng thu xếp buổi học sau giờ làm phù hợp hơn.

Học trực tuyến kết hợp với trực tiếp

Các chương trình học MBA online không chỉ gói gọn dập khuôn trong màn hình thiết bị điện tử. Mà học viên hoàn toàn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở giảng dạy để học, tham gia những buổi chuyên đề đặc biệt. Đây cũng là dịp để người học giao lưu với nhau, với người dạy và từ đó mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình tốt hơn.

học MBA online

Học MBA online giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Học phí luôn là tiêu chí cân nhắc đầu tiên của người học thạc sĩ MBA. Khóa học MBA trực tuyến thường có học phí tương đối cạnh tranh và thấp hơn các khóa học trực tiếp truyền thống.

Hơn nữa, những chính sách hỗ trợ, ưu đãi tài chính và các chương trình học bổng giá trị cũng giúp cho học viên tiết kiệm thêm chi phí học tập của mình. Từ đó giúp tạo điều kiện và động lực học tập cho học viên tốt hơn.

Chương trình đào tạo đồng nhất

Trên thực tế, không có nhiều sự khác biệt gì giữa học MBA online và trực tiếp. Học viên hoàn toàn vẫn được hướng dẫn tận tình bởi những giảng viên chuyên môn cao.

Song bài tập và các yêu cầu khác vẫn được hoàn thành đầy đủ để có thể tốt nghiệp. Khi chọn học MBA online, người học sẽ linh hoạt hơn rất nhiều về thời gian, địa điểm và nhịp độ học tập của mình. Đây chính là điều làm nên sự “thuận tiện”, là “điểm cộng” lớn của hình thức học tập này.

Vì sao bạn nên học thạc sĩ MBA tại các đơn vị mà EduOn giới thiệu?

Học chương trình MBA là một quyết định quan trọng, sáng suốt và có thể thay đổi cuộc đời của bạn rõ rệt. Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế và công nghệ, nhu cầu về những người có trình độ cao và có khả năng lãnh đạo trong các doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

Và chương trình MBA cũng là một lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Từ đó giúp thúc đẩy sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp.

Trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp

Chương trình MBA online không chỉ tập trung vào cung cấp kiến thức về quản lý và kinh doanh. Mà còn hướng đến trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

Chương trình học này bao gồm các môn học như: Lãnh đạo, chiến lược kinh doanh, quản lý tài chính và Marketing chiến lược. Chương trình này giúp bạn có thể áp dụng những kiến thức vào thực tế và đạt được thành công trong công việc.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tối ưu cá nhân hóa trong giảng dạy

Quá trình đào tạo MBA online rất chú trọng tối đa tới trải nghiệm của học viên:

  • Chương trình MBA online giúp đẩy mạnh cá nhân hóa, đảm bảo tính tự do của học viên.
  • Linh hoạt không gian và thời gian học tập, đảm bảo duy trì công việc hiệu quả, thuận lợi.
  • Ứng dụng hệ thống học trực tuyến hiện đại bậc nhất thị trường.

học MBA online

Kiến thức thực tiễn và cơ hội kết nối, xây dựng mối quan hệ vững mạnh

Một trong những điểm mạnh của chương trình MBA online chính là sự kết hợp giữa kiến thức thực tiễn và cơ hội kết nối, xây dựng mối quan hệ.

Học tập từ các giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Giảng viên của chuyên ngành này đều là những chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có nghiệp vụ chuyên môn cao, những kinh nghiệm thực tiễn và các chiến lược thành công trong sự nghiệp. Từ đây giúp cho sinh viên có thể học hỏi và áp dụng những kinh nghiệm này vào thực tế một cách tốt nhất.

Có cơ hội kết nối và xây dựng các mối quan hệ

Chương trình MBA online cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đa dạng, có sự góp mặt của các sinh viên đến từ nhiều quốc gia và lĩnh vực khác nhau. Từ đây giúp cho sinh viên có thể học hỏi và trao đổi ý kiến với những người có nền tảng và quan điểm khác nhau.

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp và tổ chức thông qua những hoạt động ngoại khóa cùng các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh.

Như vậy, EduOn đã cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích nhất về học MBA online. Bạn còn điều gì chưa rõ liên hệ cho chúng tôi ngay nhé! Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Eduon

Địa chỉ: 155 Phố Viên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@eduon.edu.vn

Điện thoại: 024.6688.2999

© COPYRIGHT 2022 EDUON