• hotline 024.6688.2999
  • email tuyensinh@eduon.edu.vn

Giới thiệu

Chúng tôi thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất.

Với mũi nhọn là Hệ Đào tạo từ xa, Văn bằng 2 Online, liên thông Đại học, Cao đẳng Online,… chúng tôi mang đến cơ hội học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi cho mọi người.

EduOn hiện là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học lớn ở Việt Nam. Hiện tại, EduOn đã liên kết với hàng chục trường đại học trên cả nước

Tiêu biểu các trường mà chúng tôi liên kết bao gồm:

Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một cơ hội dễ dàng hơn để cầm trên tay tấm bằng Đại học, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, liên kết thêm với nhiều trường Đại học trên khắp cả nước.

Nếu các bạn học viên quan tâm tới hệ đào tào từ xa của các trường đại học trên cả nước thì hãy liên hệ ngay cho EduOn để nhận tự vấn tuyển sinh sớm nhất nhé!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Eduon

Địa chỉ: 155 Phố Viên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội